Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2999

In decal vỡ bảo hành giá rẻ chất lượng cao

Chuyên nghiệp sản xuất tem vỡ bảo hành giá tốt hàng đầu, chất lượng cao nhất, tạo market không tính phí 100%, vận chuyển tận tay

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ làm tem rách chất lượng cao hợp lý với mọi yêu cầu and mục đích dùng của người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng & cách dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các cách thức sản xuất tem đảm bảo of công ty Chúng tôi, nhằm hợp lý nhất với hàng hóa of Quý khách hàng và tham khảo in tem bảo hành tại bình dương.
Những loại giấy được dùng sản xuất tem rách
- Tem vỡ siêu dính chủng loại dòn luôn được sản xuất trên vật liệu riêng biệt giống với giấy in nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Vì rằng thì là loại giấy in thành ra có thể sử dụng để mà viết dấu (ngày bảo hành, hoặc năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường hay sử dụng dành cho bảo hành phụ kiện… nhằm tranh lé mọi vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã hết date bảo hành sang hàng hóa còn đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể in hầu hết hình dạng, nhiều chiều trên màng polyme. Hơn nữa đôi khi in ấn tem bể chúng ta có thể dập thương hiệu hay như là từ (hidden text-logo) chỉ khi nào chiếu ánh sáng đến thì sẽ xuất hiện óng ánh hologram.
Công nghệ làm tem rách
- File design in ấn tem bể dạng vector sử dụng các phần mềm design tem nát ví dụ như: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset khi sản xuất tem bảo hành giòn trên vật liệu giấy
- Dùng công nghệ in ấn flexo nhiều khi sản xuất tem nát bạc ngũ sắc. Phương pháp flexo với rất nhiều máy bế auto ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như mà vật liệu khi mà làm đó là hầu như giấy decal thì nó hầu hết phần thừa của hàng hóa luôn luôn được gỡ rời ra khỏi phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo là lựa chọn phù hợp để mà có thể in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker & sản xuất hiệu quả trên mặt nhiều vật liệu đặc biệt giả dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
100+ mẫu tem niêm phong Click
Thông tin cần thiết khi mà design mẫu tem rách
- Đó là one chủng loại chứng nhận bảo hành được dính trên mặt hầu hết hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỡ có thể được thiết kế demo
với đầy đủ nội dung thường là có thời gian and năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Khổ của stem thường bé, gọn dễ dàng khi mà dính nhưng mà phức tạp khi tháo tem.
- Đặc biệt cùng bộ mẫu tem bảo hành nhiều cùng đội hình cộng tác viên làm mẫu nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn làm hài lòng hầu hết quý khách hàng kể cả những người đặt làm tem khó khăn nhất.
Cách sử dụng tem bể
- Tem bảo hành luôn được sản xuất với mầu đẹp. Khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải chờ ngóng 1 khoảng thời gian ngắn thì nó sẽ đạt độ bám dính ngon nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng dính tốt hơn nữa. Với các sản xuất tem vỏ trứng giòn thì khi mà mới in ấn hoàn chỉnh mức độ giòn của stem chưa đạt mức độ dòn giống vỏ trứng (nếu dòn rất nhanh như thế thì không có kiểu nào sản xuất cho đặng, ấy là một yếu tố không thể thay thế của việc in tem halogram) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem trở lên “dòn và siêu giòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Tem dòn chỉ được dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không phải được dùng để mà sản xuất nhãn mác chống mở hàng hóa bởi tính chất dòn (dễ dàng vỡ chân chim, đứt vì va đập vô tình hay là khi cầm vào sản phẩm. Do vậy cho nên, các bạn phải bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể dùng loại decal chủng loại mác chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc of Quý khách Công ty In Quang Trung in ấn tem vỏ trứng số lượng thấp, đưa giải pháp in tem bảo hành giá tốt hàng đầu Việt Nam, đảm bảo làm tem bảo hành chất lượng tốt nhất với mã tem nát làm market rất chuyên nghiệp. Nơi in ấn tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa điểm làm tem nát, in decal vỡ đẳng cấp ở Thủ đô Hà Nội.
Bảng báo giá in tem rách Click ở đây !
Chi tiết liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.